Video: Làm gì khi mai thi TOEIC ??

Hi các bạn, đã lâu rồi thì mình chưa viết bài nào về chủ đề luyện thi TOEIC. Dạo gần đây mình có kết hợp với anh Phúc để quay một số video về chủ đề TOEIC để gửi tới các bạn. Trong video ngày hôm nay mình có thực hiện quay là một video tổng hợp những thứ rất nhỏ thôi trong một kỳ thi TOEIC để có thể giúp các bạn tự tin hơn khi bước vào kỳ thi này.

Tham khảo thêm: 150 đề thi TOEIC có đáp án

Video gồm 03 phần chính

  1. Cách phân bổ thời gian cho bài thi TOEIC
  2. Cách tối đa hoá số câu đúng cho phần thi nghe
  3. Review một số địa điểm thi TOEIC trên địa bàn hà nội cho các bạn

Làm gì khi mai thi TOEIC ??

Trong phần đầu các bạn sẽ được anh Phúc hướng dẫn cách sử dụng các phần thời gian đọc hướng dẫn của bài thi TOEIC để đọc các phần của bài thi Part 3, part 4 từ đó giúp chúng ta khi làm bài Part 3, Part 4 sẽ theo kịp và không bị bỏ lỡ bất cứ một câu hỏi nào. Phần thứ 2 sẽ là hướng dẫn một mẹo nhỏ giúp các bạn không bị quên trong lúc nghe câu hỏi của phần thi nghe, các bạn sẽ nâng được tỷ lệ làm đúng cho các câu hỏi này. Và phần cuối cùng phần cốt yếu rất nhiều bạn quan tâm đó là hiện nay thi TOEIC ở đâu tốt nhất, anh Phúc sẽ Review cho các bạn một số địa điểm thi hiện nay của IIG giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Done như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn Video mới này của anh Phúc, hi vọng các bạn sẽ thích nó và share về tường để học. Hãy nhớ practice make perfect, nếu các bạn quan tâm đến các khoá học của anh Phúc hay ILT English có thể tham khảo thêm tại website toiyeutoeic.net các bạn nhé. Mình là Trưởng đến từ truongati.com.

Để lại bình luận cho bài viết