Starter TOEIC | Tài liệu luyện thi TOEIC cho người mới

Cuốn sách Starter TOEICtài liệu luyện thi TOEIC  phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thi TOEIC là gì hay học TOEIC ra sao. Trong chương đầu tiên của cuốn sách sẽ giới thiệu cho các bạn về 12 chủ điểm ngữ pháp chính trong bài thi TOEIC. Tiếp đến chương 2 bạn sẽ được trang bị cho mình tương ứng 12 bài kiểm tra nhỏ, mỗi bài kiểm tra sẽ giúp bạn cải thiện trình độ ngữ pháp của mình thông qua những bài học trực quan được lồng ghép vào trong ngữ cảnh của bài đọc. Phần cuối của cuốn sách là 1 bài kiểm tra Full Test 200 câu TOEIC giúp các bạn làm quen với cấu trúc của một đề thi TOEIC đồng thời kiểm tra được trình độ hiện tại của bản thân.

Tại sao nên chọn sách Starter TOEIC:

  • Cung cấp thông tin chung nhất và đầy đủ nhất về TOEIC, kỳ thi TOEIC, đề thi TOEIC
  • Phù hợp với những người mới bắt đầu học TOEIC
  • Đưa ra những mẹo, lời khuyên dành mỗi phần của bài kiểm tra
  • Giải thích ngữ pháp rõ ràng và chính xác
  • Bài kiếm tra theo từng chủ điểm với thực hành ngữ pháp kết hợp
  • Một bài kiểm tra full test giúp kiểm tra trình độ

starter toeic

Giá sách Starter TOEIC ? Mua sách TOEIC Starter ở đâu?

Các bạn có thể download bản PDF của sách trong bài viết hoặc có thể mua sách về nhà để học. Việc mua sách về học sẽ giúp bạn có được một tài liệu chất lượng hơn, và phần nào giúp bạn cải thiện điểm số cá nhân tốt hơn. Giá sách Starter TOEIC rơi vào khoảng 90.000đ/cuốn kèm CD. Các bạn có thể đặt mua sách trên tiki.vn: https://goo.gl/ra8tQP (Link sách trên tiki)

Cách học sách TOEIC Starter

Do bạn là người mới bắt đầu tiếp cận với bài thi TOEIC nên cũng không cần quá lo lắng khi cầm trong tay cuốn sách này, bạn chỉ cần nắm vững một số kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Anh là có thể sử dụng tốt cuốn sách này rồi. Với người bắt đầu học TOEIC mình nguyên các bạn nên tập trung chủ yếu vào phần nghe, vì phần đó khá dễ để tiếp cận và giúp bạn dành được nhiều điểm hơn trong kỳ thi TOEIC đó nha.

Link Download File nghe Audio Mp3 và File Pdf book

Link download trên google drive nên các bạn yên tâm không sợ virus và quảng cáo nha các bạn.

Link sách: PDF Book
CD 1
CD 2
CD 3

Để lại bình luận cho bài viết