ETS TOEIC Test 1000 LC + RC | Download 10 đề thi thật của ETS

ETS TOEIC Test 1000 LC + RC là bộ sách rất hot đang được các bạn tìm và Download để phục vụ cho việc luyện thi TOEIC. Tại sao sách lại hot đến vậy ư, sau đây là những lý do khiến nó được săn đón rất nhiều:

  • Đầu tiên uốn sách được biên soạn bởi ETS (một đơn vị tổ chức thi TOEIC cho các bạn, chắc hẳn ai cũng biết) do vậy thì đương nhiên là đề trong cuốn sách này sẽ giống đề thi thật tới 96,69%. Giống ở đây chỉ là độ khó và cách thức ra đề thôi chứ sẽ không giống hoàn toàn từng câu từng chữ các bạn nhé.

Giải thích thêm một chút ETS – Educational Testing Service – Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ đây là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT…..

  • Thứ hai độ hot của nó không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số nước khác ví dụ như Hàn Quốc. Sách nằm TOP những quyển luyện thi TOEIC bán chạy nhất.
  • Thứ 3 có rất nhiều trung tâm luyện thi TOEIC tại Hà Nội sử dụng cuốn sách ETS TOEIC để làm giáo trình giảng dạy cho các bạn học viên.
  • Thứ 4 đã có rất nhiều thầy cô và giáo viên dịch và giải cuốn sách này ra và chia sẻ miễn phí cho các bạn, vì vậy nên cuốn sách này sẽ rất dễ học và dễ hiểu.

Hình ảnh bìa sách ETS TOEIC Test 1000 LC + RC

ets-toeic-test-1000

Link download:

Cuốn sách ETS TOEIC LC 1000 với bìa màu đỏ bao gồm 1000 câu hỏi về phần nghe trong bài thi TOEIC. Cuốn sách ETS TOEIC RC 1000 sẽ bao gồm 1000 câu hỏi còn lại của phần đọc trong bài thi. Tổng hợp 2 cuốn lại chúng ta sẽ có được trọn bộ 10 đề Full Test giúp các bạn thỏa mái ôn luyện thi TOEIC tại nhà mà không cần đến các trung tâm học TOEIC. Lưu ý đây là cuốn sách dành cho các bạn nào muốn luyện đề TOEIC trước khi đi chứ không cung cấp nhiều các kiến thức và kỹ năng làm bài thi cho các bạn vì vậy hãy dành nó để ôn luyện trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi nhé.

Trong link download cũng đã bao gồm bản dịch và giải các thầy cô mà mình tổng hợp lại, các bạn có thể sử dụng nó để tham khảo. Chúc các bạn học tốt với cuốn sách ETS TOEIC Test 1000 LC + RC này.

Xem thêm:

Để lại bình luận cho bài viết