[Tổng hợp] Economy TOEIC LC + RC 1000 Vol 1, 2, 3, 4, 5, New

Để đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC thì việc có được cho mình những bộ đề thi TOEIC có đáp án chất lượng là điều vô cùng cất thiết, Economy Toeic là một trong số đó. Cuốn sách được cho là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của bộ đề có tiếng New Longman Real TOEIC. Economy TOEIC chứa đựng nội dung giống như một bài thi Toeic, giọng của người đọc trong CD khá rõ ràng, bên cạnh đó cuốn sách còn kèm theo những đoạn script và câu trả lời ở cuối nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như mình chưa nghe được người đọc nói gì.

Economy TOEIC LC + RC 1000 Vol 1, 2, 3, 4, 5, New thích hợp với những bạn trình độ tiếng anh (TOEIC) ở mức Intermediate – rơi vào tầm 500 điểm TOEIC trở lên. Các bạn nên sử dụng sách để thực hành kỹ năng nghe Toeic thì hiệu quả hơn là sách của LONGMAN bởi vì những bài Test luyện tập của LONGMAN thì khó hơn nhiều – những bài Test của LONGMAN chỉ phù hợp khi các bạn tập trung luyện đề, còn với bộ Economy TOEIC LC + RC thì dùng để luyện kỹ năng trước sau đó sẽ chuyển quan bước luyện đề thi.

1. Economy Toeic RC & LC 1000 Volume 1

Ebook PDF kèm đáp án: https://goo.gl/45v36J
Audio mp3: https://goo.gl/Cs0DYQ

2. Economy Toeic RC & LC 1000 Volume 2

Ebook PDF kèm đáp án: https://goo.gl/46QIFZ
Audio mp3: https://goo.gl/BXlH2L

3. Economy Toeic RC & LC 1000 Volume 3

Ebook: https://goo.gl/WV5ncC
Audio: https://goo.gl/r7SYbi

4 Economy Toeic RC & LC 1000 Volume 4

Ebook: https://goo.gl/dYlN1P
Audio: https://goo.gl/E5j7Oi

 

5. Economy Toeic RC & LC 1000 Volume 5

Ebook: https://goo.gl/XzDWZv
Audio: https://goo.gl/IKA24j


6. New Economy Toeic

New Economy Toeic RC 1000 (Reading)
Ebook: https://goo.gl/HLsmVy
New Economy Toeic LC 1000 (Listening)
Ebook: https://goo.gl/Ts0ObR
Audio New Economy Toeic LC 1000 (Listening)
Audio MP3: https://goo.gl/t0e1X6

Bộ đề thi Economy TOEIC LC + RC 1000 bao gồm những dạng đề thi câu hỏi phù hợp và sát nhất với đề thi Toeic thực tế. Và đây là tài liệu luyện thi Toeic được lựa chọn hàng đầu hiện nay, đa phần các lớp tiếng anh ngoài đều tập trung giải đề thi trong này để luyện. Nếu bạn tự học ở nhà thì đây là người bạn đồng hành rất tốt, giúp bạn tự tin với kì thi toeic chính thức. Chúc các bạn học tốt với cuốn sách này nhé.

 

Để lại bình luận cho bài viết