Review Phim Chiếu Rạp: Beauty and the Beast

Xin chào các bạn lại là mình Trưởng Ati. Hôm qua 16.03.2017 mình có đi xem Film Beauty and the Beast ở CGV Nguyễn Chí Thanh nay về Review cho các bạn.

Nội dung: Mình cảm thấy nội dung không có gì khá là đột biến lắm, xoay quanh câu chuyện về người đẹp đi giải cứu quái vật, quái vật đi giải cứu người đẹp =)).

Đầu tiên thì Beast là một hoàng tử rất là điển trai giàu có nhưng do khinh thường 1 bà tiên thế nên bị biến thành con quái vật và bị áp lời nguyền nếu có ai đồng ý yêu ông ta thì mới trở lại ngừời bình thường được. Thế là vào một ngày cũng không đẹp trời cho lắm bố của Belle – beauty mới đi vào rừng và lạc vào chỗ của con beast này thế là bị tóm. Rồi Belle đến giải cứu bố thì bị bắt lại bala bala, xong con beast bắt đầu có tình cảm với Belle rồi 2 người trong hoạn nạn mới cảm thấy thực sự yêu nhau, rồi con Beast trở lại thành hoàng tử. Nói chung là chuyện chỉ có thế không có gì đặc sắc lắm.

Hình ảnh: Trong phim không có nhiều cảnh quay lắm chỉ có cảnh lâu đài, cảnh làng với cảnh rừng hết. Có thêm 1 góc Paries xưa nữa. Cái lâu đài của hoàng tử – BEAST ấy là biểu tượng của Walt Disney, kiểu xem đến nửa phim mình mới nhận ra chắc là do mình hơi thiểu não tí 😀

Diễn viên: Phim được mỗi Emma Waston – Belle là hot còn lại các diễn viên khác bình thường toàn ông già bà già =)) gái xấu các kiểu. Mình đi xem film này chính cũng vì Emma Waston mà ^^ trong film quá xinh luôn ấy.

Tình tiết: Phim không có nhiều tình tiết hấp dẫn và hồi hộp lắm, chủ yếu tập trung vào những tình tiết film kiểu tình cảm, nhưng xem mấy đoạn tình cảm cũng hay ho phết. Lưu ý cho các bạn là Film dài 2h mà có tới tận 30phút là nhạc kịch để kéo dài thời gian thì phải =)) nghe mấy cái bài nhạc kiểu kéo dài quá cảm thấy hơi nhảm xịt. Mấy bài nhạc kịch chủ yếu để miêu tả các nhân vật chính trong phim và kể những câu chuyện dài.

Tổng kết: 7/10

Mình thấy đây là một bộ film đáng xem, mình học được khá nhiều bài học từ bộ phim này ví dụ như là tiền không phải là tất cả, đừng đánh gía con người khác qua vẻ bề ngoài của họ, vẻ đẹp thực sự ẩn ở phía trong. Nói chung là không có quá nhiều điều để bàn luận về bộ phim này nữa. Bài viết của mình xin kết thúc ở đây. Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết review phim tiếp theo của mình nhé.

Nhảm vờ lờ ^^

 

Để lại bình luận cho bài viết